Ngày 25/02/2023, VNSMAT.,JSC chính thức khai trương chi nhánh tại Thành phố Thanh Hóa. Đánh dấu bước ngoặt đầu tiên trong chiến lược mở rộng thị trường và phát triển kinh doanh của VNSMAT.,JSC.

Lễ khai trương mở rộng chi nhánh của Công ty cổ phần giải pháp công nghệ thông minh Việt Nam

Công ty cổ phần giải pháp công nghệ thông minh Việt Nam được thành lập vào ngày 02/06/2020. Là đơn vị khá trẻ tuổi, chuyên đầu tư phát triển & tư vấn phát triển trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Thiết bị công nghệ. Thế mạnh được xây dựng trên nền tảng am hiểu thị trường Công nghệ thông tin và Thiết bị công nghệ tại Thành Phố Hà Nội, kiến thức vững chắc, nắm rõ các quy trình thực hiện, cùng kinh nghiệm phong phú về đầu tư – phát triển – phân phối & tiếp thị Công nghệ thông tin và Thiết bị công nghệ tại Thành Phố Hà Nội và các tỉnh khu vực phía Bắc.

VNSMAT.,JSC Khai trương chi nhánh tại thành phố Thanh Hóa

Khai trương được xem là hoạt động đầu tiên trong chuỗi hoạt động kinh doanh, là mốc son đánh dấu chặng đường phát triển của VNSMAT.,JSC. Mang lại niềm tin, tạo tiền đề cho sự phát triển và thành công sau này. Buổi lễ khai trương không đơn thuần chỉ là hoạt động mang tính thương mại. Hơn thế, nó mang đậm giá trị, bản sắc văn hóa riêng của Công ty.

“Ngôi nhà mới” tại Thành phố Thanh Hóa được kỳ vọng sẽ là môi trường làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, hướng tới mục tiêu dài hạn “tạo ra thật nhiều giá trị đóng góp cho xã hội. VNSMAT.,JSC nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý hệ thống Công nghệ thông tin và Thiết bị công nghệ. Sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng, và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích.

Đi đúng hướng – Thấu hiểu tâm lý khách hàng

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, Ông Trịnh Khắc Bộ (CEO – Founder) chia sẻ: “Công nghệ thông tin là một lĩnh vực lớn và được nhà nước ta hết sức chú ý phát triển, đặc biệt ở hiện tại và tương lai ngày càng phát triển với nguồn nhân lực trẻ và chất lượng cao của đất nước chúng ta. Vì vậy, chúng tôi luôn đặt quyền lợi, sự an toàn, an tâm của khách hàng lên cao nhất. Đó là lý do doanh nghiệp có thể chinh phục một trong những thị trường “khó tính” và thay đổi nhanh nhất”

Ban lãnh đạo Công Ty Cổ phần VNSMAT

Nỗ lực xây dựng đội ngũ cộng sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết, trang bị đầy đủ kiến thức để cung cấp cho khách hàng thông tin chính xác về sản phẩm, góc nhìn, những phân tích sâu sắc giúp khách hàng nhanh chóng ứng dụng được hệ thống công nghệ thông tin cho đơn vị cũng như cung cấp các thiết bị công nghệ mới nhất và chất lượng nhất phục vụ cho cuộc sống hằng ngày của hàng triệu người. Tập thể cộng sự VNSMAT.,JSC làm việc và rèn luyện để tốt hơn mỗi ngày dựa trên giá trị cốt lõi của công ty “Uy tín khẳng định vạn niềm tin” nhằm duy trì và nâng cao 2 chỉ số quan trọng là “chỉ số đóng góp giá trị cho xã hội” và “chỉ số hạnh phúc của cộng sự”.

Hiện tại, VNSMAT.,JSC đã có 3 chi nhánh tại thành phố Hà Nội & TP Thanh Hóa và Thái Bình. Trong tương lai, công ty phấn đấu trở thành một đơn vị về công nghệ thông tin và thiết bị công nghệ uy tín hàng đầu khu vực, mở rộng quy mô hoạt động ra khắp đất nước, cam kết mang đến những giải pháp công nghệ tốt nhất, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

Nhân dịp này, VNSMAT.,JSC cũng triển khai chương trình “Khai trương nhận quà – Khuyến mãi lên đến 50%” đối với tất cả các dịch vụ, giải pháp và sản phẩm của chúng tôi. Áp dụng từ 25/02 đến ngày 25/03.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Thông Minh Việt Nam (VNSMAT.,JSC)

* Văn phòng giao dịch : Tòa nhà số 94, Ngõ 126 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

* Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 14/138 Hạ Ðình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

* Chi nhánh Thái Bình: Ngã tư thị trấn Tiên Hưng, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.

* Chi nhánh Thanh Hóa: 42 Lưu Đô- phường An Hưng- thành phố Thanh Hóa- tỉnh Thanh Hóa.

* Điện thoại: 0987. 452. 169/ Hotline: 0966. 507. 266

* Email: lienhe@vnsmat.net

* Websitehttps://vnsmat.net/